[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
สารสนเทศ สพป.ตาก เขต1
สารสนเทศ กลุ่มส่งเสริมการศึกษา
หน่วยงานภายในสำนักงาน
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สพฐ.
เว็บไซต์สำนักงานในสังกัด สพฐ.
เว็บไซต์ สพป.ทั่วประเทศ
เว็บไซต์ สพม.ทั่วประเทศ
หน่วยงานภายในจังหวัดตาก
โรงเรียนในสังกัด
โรงเรียนเอกชน
โรงเรียนมัธยม
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 10/เม.ย./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 2 IP
ขณะนี้
2 คน
สถิติวันนี้
564 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
499 คน
สถิติเดือนนี้
10130 คน
สถิติปีนี้
26116 คน
สถิติทั้งหมด
328763 คน
IP ของท่านคือ 54.159.30.26
(Show/hide IP)
ลิงค์ ประชาสัมพันธ์


facebook
Untitled Document
ข่าวรับสมัครงานราชการ
ผังการปฏิบัติงานกลุ่มงาน

  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
ผอ.สพป.ตาก เขต 1เปิดบ้านปฐมวัย ( 16/ก.พ./2561 )
    

     เช้าวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 ที่โรงเรียนตากสินราชานุสรณ์ อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 เป็นประธานพิธีเปิดบ้านปฐมวัยโรงเรียนตากสินราชานุสรณ์
     โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมผลงานด้านวิชาการตลอดปีการศึกษาที่ผ่านมา เพื่อนำเสนอแก่ผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนเครือข่าย ผู้ปกครอง นักเรียน และผู้ที่สนใจ รวมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้ติดตามชื่นชมผลงานของบุตรหลานและสามารถวางแผนให้การสนับสนุนบุตรหลานในโอกาสต่อไป
     ในงานเปิดบ้านปฐมวัยครั้งนี้ มีนิทรรศการการแสดงผลงานของครูและนักเรียนโดยจัดทำเป็นบ้านวิชาการ แต่ละบ้านจะมีกิจกรรมเกี่ยวกับสื่อการจัดการเรียนสอนเด็กปฐมวัยที่หลากหลาย และมีการแสดงของนักเรียนบนเวทีให้ผู้ปกครอง และผู้ที่เกี่ยวข้องได้ชื่นชมผลงาน

เปิดบ้านวิชาการศึกษาด้านอาชีพ ( 16/ก.พ./2561 )
    

     เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ที่วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 เป็นประธานพิธีเปิดบ้านวิชาการศึกษาด้านอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2560
     โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนา การสร้างทักษะการเรียนรู้ที่หลากหลายในด้านวิชาการและทักษะที่จำเป็นในการประกอบอาชีพ  ส่งเสริมและพัฒนา ให้นักเรียน นักศึกษา  คิดเป็น ทำเป็น แก้ปัญหาเป็นปฏิบัติงานได้อย่างมืออาชีพ รวมทั้งเป็นการแนะแนวอาชีพให้นักเรียนเข้าศึกษาต่อในอาชีวศึกษามากขึ้น ตามความต้องการของตลาดแรงงาน รองรับการพัฒนาประเทศ
     ผู้เข้าร่วมงานเปิดบ้านวิชาการศึกษาด้านอาชีพ ประกอบด้วยคณะครู นักเรียนจากโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษาสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 ของอำเภอบ้านตากและอำเภอสามเงา นอกจากนี้ยังมีหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมาร่วมจัดนิทรรศการผลงานความก้าวหน้าทางด้านการศึกษาและทางด้านอาชีพอีกด้วย

ผลการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 สพป.ตากเขต 1 ( 14/ก.พ./2561 )
    

     นักเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตากเขต1คว้าเหรียญรางวัลจากงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติครั้งที่67ระหว่างวันที่11-13กุมภาพันธ์2561ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต โดยได้รับรางวัล17เหรียญทอง 2เหรียญเงิน 1เหรียญทองแดง และในครั้งนี้ได้รับรางวัลชนะเลิศ1รายการ ได้แก่ การประกวดมารยาทงามอย่างไทยประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาป.1-ป.6 ของโรงเรียนบ้านแม่ระวานสองแคว อำเภอสามเงา

ผอ.สพป.ตากเขต 1 ตรวจเยี่ยมร.ร.บ้านตลุกป่าตาล ( 6/ก.พ./2561 )
    

      เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 เดินทางไปตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนบ้านตลุกป่าตาล โดยได้เข้าชั้นเรียนเพื่อชมการสอนของครู การอ่านหนังสือ การคิดเลข ของนักเรียน และชมบริบททางด้านอาคารสถานที่ของโรงเรียน ซึ่งเป็นนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานให้ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาทุกเขต ตรวจเยี่ยมโรงเ้รียนในสังกัดอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 แห่ง

ผอ.สพป.ตาก เขต 1 ตรวจเยี่ยมสนามสอบ O - NET ( 6/ก.พ./2561 )
    

     เมื่อวันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ 2561 นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 ตรวจเยี่ยมสนามสอบโอเน็ตโรง

เรียนในสังกัด เช่น โรงเรียนบ้านคอลห้วยทราย โรงเรียนอนุบาลวังเจ้่า โรงเรียนเด่นวัวราษฎร์รังสรรค์ โรงเรียนบ้านนาโบสถ์ โรงเรียนนำ้ดิบพิทยาคม โรงเรียนบ้านโป่ง

แดง โรงเรียนอนุบาลบ้านบ่อไม้หว้า และโรงเรียนตากสินราชานุสรณ์ ซึ่งมีความเรียบร้อยดี นอกจากนี้ยังได้แต่งตั้งผู้บริหารการศึกษาไปตรวจเยี่ยมสนามสอบในพื้นที่

ที่รับผิดชอบอีกด้วย

นิเทศโรงเรียนอำเภอสามเงา ( 1/ก.พ./2561 )
    

เมื่อวันที่ 30-31 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา นางสาวมนิดา  อดิศัยสกุล  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 และคณะ ตรวจเยี่ย นิเทศ และให้กำลังใจแก่คณะครู นักเรียน และรับทราบปัญหา พร้อมแนวทางการแก้ปัญหาของ โรงเรียนวังหวายวิทยาคม โรงเรียนชุมชนบ้านแม่ระวานสองแคว โรงเรียนชุมชนบ้านหนองเชียงคา โรงเรียนบ้านใหม่สามัคคี  โรงเรียนเขื่อนภูมิพล  โรงเรียนอนุบาลบ้านท่าปุย โรงเรียนชุมชนชลประทานรังสรรค์ และโรงเรียนบ้านป่ายางตะวันตก อำเภอสามเงา

กิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ ( 30/ม.ค./2561 )
    

เมื่อวันจันทร์ที่29 มกราคม 2561 นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต1 และ ลูกจ้าง เข้าแถวเคารพธงชาติ สวดมนต์ กล่าวปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดี ตามนโยบายเขตสุจริต ของ สพฐ. โดยมีจะปฏิบัติทุกวันจันทร์ นอกจากนี้ยังได้มอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศและรางวัลชมเชยในการประกวดคำขวัญเขตสุริตอีกด้วย

ประชุมคณะกรรมการดำเนินการสอบ O-NET ( 30/ม.ค./2561 )
    

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2561 ที่ห้องประชุมอาคารแม่ 80  นายวินัย เมฆหมอก รอง ผอ.สพป.ตาก เขต1 เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดสอบ O-NET ชั้น ป.6 และ ชั้น ม.3 ปีการศึกษา 2560 ระดับศูนย์สอบ เพื่อชี้แจงการดำเนินการสอบทุกขั้นตอนให้มีความเรียบร้อย สุจริต ยุติธรรม ได้มาตรฐาน

ตรวจเยี่ยมร.ร.บนดอย อำเภอวังเจ้า ( 23/ม.ค./2561 )
    

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 และคณะผู้บริหารสถานศึกษากลุ่มโรงเรียนอำเภอวังเจ้า ศึกษานิเทศก์และบุคลากรสพป.ตาก เขต1 เดินทางไปตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนบนพื้นที่สูง อำเภอวังเจ้าได้แก่ ร.ร.ผาผึ้งพิทยาคม ร.ร.บ้านศรีคีรีรักษ์ และโรงเรียนบ้านวังน้ำเย็น เพื่อติดตามนโยบายด้านการอ่านออกเขียนได้ คิดเลขเป็น และติดตามการใช้อินเตอร์เน็ตโรงเรียน รับทราบปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในด้านต่างๆ นอกจากนี้ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 และคณะฯ ได้เยี่ยมชมบูทนิทรรศการโรงเรียดงซ่อมพิทยาคม ซึ่งไปจัดนิทรรศการด้านเศรษฐกิจพอเพียงตามโครงการโรงเรียนประชารัฐและโรงเรียนเกษตรเพื่ออาหารกลางวันอย่างยั่งยืนในวันเกษครแฟร์ เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา

เยี่ยมชมผลงานร.ร.บ้านลานสาง ( 23/ม.ค./2561 )
    

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตากเขต 1 เยี่ยมชมผลงานของโรงเรียนบ้านลานสาง เช่นการทดสอบการอ่านคล่อง คิดเลขเป็นของนักเรียน และกิจกรรมลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ การทำขนมมะพร้าวเสวยโดยมีครูจิตอาสาในชุมชนมาสอนนักเรียนและครูได้เรียนรู้ร่วมกันและเป็นการสร้างอาชีพ สร้างรายได้อีกด้วย

กำลังแสดงหน้าที่ 1/56 -> [จำนวน 551 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>