[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
สารสนเทศ สพป.ตาก เขต1
สารสนเทศ กลุ่มส่งเสริมการศึกษา
หน่วยงานภายในสำนักงาน
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สพฐ.
เว็บไซต์สำนักงานในสังกัด สพฐ.
เว็บไซต์ สพป.ทั่วประเทศ
เว็บไซต์ สพม.ทั่วประเทศ
หน่วยงานภายในจังหวัดตาก
โรงเรียนในสังกัด
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 10/เม.ย./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 1 IP
ขณะนี้
1 คน
สถิติวันนี้
72 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
156 คน
สถิติเดือนนี้
3258 คน
สถิติปีนี้
136817 คน
สถิติทั้งหมด
439464 คน
IP ของท่านคือ 54.198.23.251
(Show/hide IP)
ลิงค์ ประชาสัมพันธ์


facebook
Untitled Document
ข่าวรับสมัครงานราชการ
ผังการปฏิบัติงานกลุ่มงาน

  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
สพป.ตากเขต 1ขับเคลื่อนกระบวนการ PLC ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ( 19/ก.ย./2561 )
    

    PLC เสริมคุณภาพงาน  วันที่ 19 กันยายน 2561 ที่อาคารแม่ 80 ที่อาคารแม่ 80 นายภิรมย์ นิช่างทอง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 เป็นประธานพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อขับเคลื่อนกระบวนการ PLC ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
     มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับ PLC (Professionnal Learning Community) "ชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ" และแนวทางการปฏิบัติการขับเคลื่อนกระบวนการ PLC สู่การปฏิบัติ(พาดู พาคิด พาทำ) เพื่อให้บุคลากรสร้างทีมงาน PLC และเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ทักษะการปฏิบัติงาน และการทำงานเป็นทีม การรวมตัว ร่วมใจ ร่วมพลัง ร่วมทำ และเรียนรู้ร่วมกัน สร้างนวัตกรรมและองค์ความรู้ใหม่โดยมีข้าราชการและลูกจ้าง จำนวน 63 คน เข้าประชุมตามโครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ
     วิทยากรประกอบด้วย ดร.อภิชัย นุชเนื่อง ผู้อำนวยการ กลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลฯ และนางสมใจ เอื้อรุ่งเรือง ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สพป.ตาก เขต 1

สพป.ตาก เขต 1 อบรมครูร.ร.นำร่องบ้านวิทย์น้อย ( 17/ก.ย./2561 )
    

บ้านวิทยาศาสตร์น้อย เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2561ที่อาคารแม่80 นางกรุณา พยัคฆชนม์ ศึกษานิเทศก์ สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการโรงเรียนนำร่องบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ปีการศึกษา 2561 รุ่นที่ 7 - 8 ระหว่างวันที่ 16-17กันยายน 2561เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสื่อการสอนทางด้านวิทยาศาสตร์ เพื่อนำไปจัดการเรียนการสอนในชั้นเรียนต่อไป

 

สพป.ตาก เขต 1 จัดทำคลังข้อสอบเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา ( 17/ก.ย./2561 )
    

คลังข้อสอบ วันที่ 15 กันยายน 2561 ที่อาคารแม่ 80 นายวินัย เมฆหมอก รอง ผอ.สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาระบบการวัดและประเมินผลการเรียนรู้เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2561 การจัดทำคลังข้อสอบตามมาตรฐานและตัวชี้วัด Test Blueprint ของ O-net โดยมีครูวิชาการของโรงเรียนในสังกัดเข้ารับการอบรม ทั้งหมด 109 คน

 

สพป.ตากเขต 1ติวภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารให้บุคลากร ( 17/ก.ย./2561 )
    

     ภาษาเพื่อการสื่อสาร วันที่ 15 กันยายน 2561 ที่โรงเรียนอนุบาลตาก นายภิรมย์ นิช่างทอง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวันและการปฏิบัติงาน English for Communication Workshop โดยมีบุคลากร สพป.ตากเขต 1 เข้ารับการอบรม คณะวิทยากรได้แก่นางสาวนิศาชล ศรีปูนอ่อน สพม.34 และนางสาวกัญญารัตน์ หรดี สพม.35

สพป.ตาก เขต 1 จัดงานยกย่องเชิดชูเกียรติผู้บำเพ็ญประโยชน์ ( 14/ก.ย./2561 )
    


      วันที่ 14 กันยายน 2561 ณ ห้องเวียงปิง  โรงแรมเวียงตากริเวอร์ไซต์ อำเภอเมือง จังหวัดตาก นางสาวมนิดา  อดิศัยสกุล  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 เป็นประธานจัดงานยกย่องเชิดชูเกียรติผู้บำเพ็ญประโยชน์ให้กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 
     นายภิรมย์ นิช่างทอง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 กล่าวรายงานวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และเป็นขวัญกำลังใจ รวมทั้งเพื่อเป็นการแสดงความคารวะและระลึกถึงคุณงามความดีแก่ผู้บำเพ็ญประโยชน์ให้กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 ที่เกษียณอายุราชการเมื่อสิ้นปีงบประมาณ 2561  ซึ่งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 มีข้าราชการในสังกัดเกษียณอายุราชการ เนื่องจากมีอายุครบ 60 ปีบริบูรณ์ เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา จำนวน 82 คน ลูกจ้างประจำ จำนวน 2 คน รวมทั้งสิ้น 84 คน
     ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 กล่าวว่า ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และลูกจ้างประจำ ที่เกษียณอายุราชการ ทุกคนเป็นผู้เสียสละอุทิศตนและทำคุณประประโยชน์ต่อการจัดการศึกษามาโดยตลอด และยังเป็นผู้มีความรู้ความสามารถที่จะรับใช้สังคมได้อีกต่อไป

สพป.ตาก เขต 1 คัดเลือกบุคลากรเพื่อรับรางวัล Tak1 Award 2561 ( 10/ก.ย./2561 )
    

    เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2561 นายภิรมย์  นิช่างทอง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกบุคคลเพื่อรับรางวัล Tak1 Award ประจำปี 2561และประเมินบุคลากร เพื่อให้ขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานของข้าราชการและบุคลากรทางการศึกษาและสร้างศรัทธา ความเชื่อถือในวิชาชีพ เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติข้ารากชการครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีความประพฤติดีและปฏิบัติตามมาตรฐานและจรรยาบรรณวิชาชีพ รวมทั้งเพื่อเชิดชูเกียรติข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และมีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์

อบรมครูร.ร.นำร่องบ้านวิทยาศาสตร์น้อย รุุ่นที่ 1-3 ( 10/ก.ย./2561 )
    

บ้านวิทยาศาสตร์น้อย เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2561ที่อาคารแม่80 นางกรุณา พยัคฆชนม์ ศึกษานิเทศก์ สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการโรงเรียนนำร่องบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ปีการศึกษา 2561 รุ่นที่ 1 - รุ่นที่ 3 จำนวน 90 คน เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสื่อการสอนทางด้านวิทยาศาสตร์ เพื่อนำไปจัดการเรียนการสอนในชั้นเรียนต่อไป

สพป.ตาก เขต 1 เสริมสร้างคุณธรรมให้องค์กร ( 10/ก.ย./2561 )
    

เสริมสร้างคุณธรรมจริธรรม เช้าวันที่ 8 กันยายน 2561 ที่อาคารแม่ 80 นายวินัย เมฆหมอก รอง ผอ.สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมและธรรมาภิบาลในเขตพื้นที่การศึกษา(สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาคุณธรรม) เพื่อเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในการทำงาน ให้ผู้บริหารและบุคลากรทุกคน ในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 และเพื่อร่วมกันกำหนดคุณธรรมอัตลักษณ์และคุณธรรมเป้าหมายของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 โดยมีข้าราชการและลูกจ้าง เข้ารับการอบรมในครั้งนี้

ยกระดับคุณภาพการศึกษาร.ร.ขนาดเล็ก ( 7/ก.ย./2561 )
    

     วันที่ 6 กันยายน 2561 ที่อาคารแม่ 80 นายภิรมย์ นิช่างทอง รอง ผอ.สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานพิธีเปิดโครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาในโรงเรียนขนาดเล็ก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของโรงเรียนขนาดเล็ก
     ในงานมีการประชุมเพื่อชี้แจงทำความเข้าใจเรื่องการใช้สื่อ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารีและการดำเนินงานในโรงเรียนขนาดเล็ก           นอกจากนี้ยังมีการจัดนิทรรศการและเวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสอนของครูในโรงเรียนขนาดเล็ก รวมทั้งเพื่อคัดเลือกครูที่จัดการเรียนการสอนที่เป็นเลิศในกลุ่มสาระการเรียนรู้ 8 กลุ่มสาระ

สพป.ตาก เขต 1 ศึกษาดูงานเขตสุจริต ( 6/ก.ย./2561 )
    

     เมื่อวันที่ 2 - 4 กันยายน 2561 นายภิรมย์ นิช่างทอง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 นำคณะข้าราชการและลูกจ้างไปศึกษาดูงานตามโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษา "ป้องกันการทุจริต" (ภายใต้ชื่อเขตสุจริต) ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 10 และวันที่ 4 กันยายน 2561 ศึกษาดูงาน ณ พิพิธภัณฑ์ต้านโกง สำนักงาน ป.ป.ช.กรุงเทพมหานครโดยมีนางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 ร่วมกับคณะบุคลากร สพป.ตาก เขต 1 ศึกษาดูงานดังกล่าว

กำลังแสดงหน้าที่ 1/68 -> [จำนวน 675 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>