[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
สารสนเทศ สพป.ตาก เขต1
สารสนเทศ กลุ่มส่งเสริมการศึกษา
หน่วยงานภายในสำนักงาน
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สพฐ.
เว็บไซต์สำนักงานในสังกัด สพฐ.
เว็บไซต์ สพป.ทั่วประเทศ
เว็บไซต์ สพม.ทั่วประเทศ
หน่วยงานภายในจังหวัดตาก
โรงเรียนในสังกัด
โรงเรียนเอกชน
โรงเรียนมัธยม
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 10/เม.ย./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 0 IP
ขณะนี้
0 คน
สถิติวันนี้
465 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
506 คน
สถิติเดือนนี้
6285 คน
สถิติปีนี้
106530 คน
สถิติทั้งหมด
291015 คน
IP ของท่านคือ 54.221.76.68
(Show/hide IP)
ลิงค์ ประชาสัมพันธ์


facebook
Untitled Document
ข่าวรับสมัครงานราชการ
ผังการปฏิบัติงานกลุ่มงาน

  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
ผอ.สพป.ตากเขต 1 เยี่ยมไข้ผอ.ร.ร.ชุมชนบ้านไม้งาม ( 8/ธ.ค./2560 )
    

     เมื่อบ่ายวันที่ 8 ธันวาคม 2560 นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตากเขต 1 และคณะได้เดินทางไปเยี่ยมไข้นางพิศมัย  สิทธิวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านไม้งาม หลังจากนั้นเดินทางไปตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนโรงเรียนบ้านหนองบัวใต้ และดูความพร้อมการต้อนรับตูนบอดี้สแลม หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย ซึ่งจะวิ่งตามโครงการ"ก้าวคนละก้าว"เข้ามาตามเส้นทาง และมามอบทุนการศึกษาให้นักเรียนจำนวน 2 ราย ผอ.สพป.ตากเขต 1ให้ดูแลด้านความสะอาดของอาคารสถานที่ให้น่าดู น่าอยู่ น่าเรียน และอำนวยความสะดวกให้แก่คณะนักวิ่งดังกล่าว

ผอ.สพป.ตากเขต 1 ประชุมพิจารณาจัดงานวันครู 2561 ( 8/ธ.ค./2560 )
    

     เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ที่ห้องประชุมอาคารแม่ 80 นางสาวมนิดา  อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตากเขต 1 เป็นประธานการประชุมพิจารณาแนวทางการจัดงานวันครู ครั้งที่ 62 ประจำปี 2561 ในวันอังคารที่ 16 มกราคม 2561 โดยกำหนดหัวข้อแก่นสาระของการจัดงานวันครู ว่า "เฉลิมรัชสมัย ครูไทยพัฒนา" เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 ระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ ส่งเสริมยกย่อง เชิดชูเกียรติครูและพัฒนาวิชาชีพครู ส่งเสริมสามัคคีธรรม ความร่วมมือและความเข้าใจอันดีระหว่างผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษากับประชาชนในการพัฒนาการศึกษาของชาติและสังคม โดยมีกำหนดจัดงานวันครูในทุกอำเภอซึ่งกำหนดการและสถานที่จัดงานจะแจ้งต่อไป

ผอ.สพป.ตากเขต 1เข้าคารวะและรายงานตัวต่อพ่อเมืองตาก ( 8/ธ.ค./2560 )
    

     เช้าวันที่ 6 ธันวาคม 2560 นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต1 เข้าคารวะและรายงานตัวต่อนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นายอุดร ตันติสุนทร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตร สว.และส.ส.จังหวัดตาก หลายสมัย และนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก

ตรวจเยี่ยมโรงเรียนและชมกิจกรรมตามรอยพ่อของแผ่นดิน ( 7/ธ.ค./2560 )
    

     เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 เดินทางไปตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านวังไคร้มิตรภาพ 102 อำเภอสามเงา เพื่อดูความพร้อมการเตรียมการรองรับคณะของนายอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) ซึ่งจะมามอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน โดยให้ดูเรื่องของควาสะอาดเรียบร้อยของโรงเรียนโดยรอบให้น่าดู น่าอยู่ น่าเรียน อำนวยความสะดวกในการต้อนรับ  หลังจากนั้นผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 เดินทางไปชมกิจกรรม "งานตามรอยพ่อของแผ่นดิน ที่เขื่อนภูมิพล และให้กำลังใจแก่คณะครูและนักเรียนที่มาร่วมกิจกรรมและเยี่ยมชมศึกษาดูงานดังกล่าว

ข้าราชการสพป.ตากเขต 1 เข้าร่วมพิธีวันพ่อแห่งชาติ 2560 ( 7/ธ.ค./2560 )
    

     เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2560 นายจักรกฤษ ทองดอนคำ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 พร้อมด้วยข้าราชการกลุ่มบริหารงานบุคคล เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรุวายพระเราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2560 ณ อาคารกิตติคุณ อ.เมือง จ.ตาก

ผอ.สพป.ตากเขต 1 ประชุมผู้บริหารฯเตรียมความพร้อมเข้าร่วมงานศิลปหัตกรรมภาคเหนือ ครั้งที่ 67 ( 5/ธ.ค./2560 )
    

     บ่ายวันที่ 4 ธันวาคม 2560 ที่ห้อง War Room นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต1 เป็นประธานการประชุมเตรียมการเข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 67 ระดับภาคเหนือ โดยมีรองผอ.สพป.ตากเขต1 ผอ.กลุ่มทุกกลุ่ม และประธานกลุ่มโรงเรียนทุกกลุ่มและศึกษานิเทศก์ทุกคนเข้าร่วมประชุม ในการนี้มอบให้รองผอ.สพป.และศึกษานิเทศก์ ไปให้กำลังใจและอำนวยความสะดวกแก่คณะครูและนักเรียนที่ไปร่วมแข่งขันในครั้งนี้

ผอ.สพป.ตากเขต 1พบปะข้าราชการและลูกจ้าง ( 1/ธ.ค./2560 )
    

     เช้าวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ที่อาคารแม่ 80 นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต1 พบปะข้าราชการและลูกจ้าง เพื่อทำความรู้จัก และให้ยึด 23 หลักทรงงาน ศาสตร์พระราชา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 รวมทั้งให้บุคลากรเขียนศาสตร์พระราชามา 5 ข้อ และให้เขียนความคาดหวังในการปฏิบัติงาน นอกจากนี้ผอ.สพป.ตากเขต1ได้มอบข้อคิดในการทำงาน โดยให้ทำงานด้วยความตั้งใจ ซื่อสัตย์ สุจริต งานได้ผล คนปลอดภัยและขอให้ทำงานอย่างมีความสุข

ชาวสพป.ตากเขต 1 ยินดีต้อนรับ ผอ.สพป.ตากเขต 1 คนใหม่ ( 29/พ.ย./2560 )
    

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 ที่อาคารแม่ 80 นายภิรมย์ นิช่างทอง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 พร้อมด้วยคณะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัดให้การต้อนรับและแสดงความยินดีกับนางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1คนใหม่ ซึ่งเดินทางมาจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 2 นอกจากนี้ยังมีบุคคลสำคัญในวงการศึกษาเดินทางมาแสดงความยินดี เช่นนายอโณทัย ไทยวรรณศรี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 2 นายโกศล ปราคำ อดีตที่ปรึกษา สกสค. ดร.สุรเสน ทั่งทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนตาก นายสมวุฒิ ศรีอำไพ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 41 นายพยอม วงษ์พูล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุโขทัยเขต 1 และผู้อำนวยการการอาชีพบ้านตาก เป็นต้น

รับนโยบายจาก พุธเช้า ข่าวสพฐ. ( 29/พ.ย./2560 )
    

เมื่อเช้าวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2560 ที่อาคารแม่ 80 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 ร่วมรับชมรายการพุธเช้า ข่าวสพฐ. โดยมีนายบุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการ กพฐ.เป็นประธาน ในประเด็น การบริหารโรงเรียนใช้ PPT Model การพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร นักจิตวิทยาโรงเรียนประจำเขตพื้นที่ กิจกรรมวิ่ง 31 ขา สามมัคคี ปี 60 และภาพยนต์สั้น การมีคุณธรรมจริยธรรมในการดำเนินชีวิต ในครั้งนี้ สพป.ตากเขต 1มีผู้บริหารการศึกษาและผู้บริหารสถานศึกษาเข้ารับฟังนโยบาบายจาก สพฐ.เพื่อนำไปปฏิบัติต่อไป

สพป.ตากเขต 1รับการประเมินเขตสุจริต ( 15/พ.ย./2560 )
    

     เมื่อวันที่ 14พฤศจิกายน 2560 ที่อาคารแม่ 80 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ตาก เขต1 รับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสและการดำเนินงานของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2560 มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างบทบาท และให้ความสำคัญกับผู้บริหารงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โดยเฉพาะบทบาทในการส่งเสริม สนับสนุนให้หน่วยงานมีการดำเนินงานอย่างมีคุณธรรมและความโปร่งใสมากขึ้น ผ่านการกำหนดทิศทาง นโยบาย มาตรการ โครงการหรือกิจกรรม ตามแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐที่กำหนดไว้ 5 ด้าน ได้แก่ ด้านความโปร่งใส ด้านความพร้อมรับผิด ด้านความปลอดจากการทุจริตในการปฏิบัติงาน ด้านวัฒนธรรมคุณธรรมในองค์กร และด้านคุณธรรมการทำงานในหน่วยงาน

     โดยมีคณะกรรมการจาก สพฐ.ได้แก่ นางสาวสุรีรัตน์ ตั่งยะฤทธิ์ นางสาว มิรินธร์รัช ชิตถุง และนางสาวกริษฐา เจริญเลิศ มีนายภิรมย์ นิช่างทอง  นายจักรกฤษ ทองดอนคำ นายวินัย เมฆหมอก รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 คณะกรรมการ กตปน. ประธานกลุ่มโรงเรียน และบุคลากร ให้การต้อนรับและรายงานข้อมูล ตอบแบบสอบถามทางออนไลน์

กำลังแสดงหน้าที่ 1/53 -> [จำนวน 522 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>