[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
สารสนเทศ สพป.ตาก เขต1
สารสนเทศ กลุ่มส่งเสริมการศึกษา
หน่วยงานภายในสำนักงาน
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สพฐ.
เว็บไซต์สำนักงานในสังกัด สพฐ.
เว็บไซต์ สพป.ทั่วประเทศ
เว็บไซต์ สพม.ทั่วประเทศ
หน่วยงานภายในจังหวัดตาก
โรงเรียนในสังกัด
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 10/เม.ย./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 1 IP
ขณะนี้
1 คน
สถิติวันนี้
326 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
162 คน
สถิติเดือนนี้
5234 คน
สถิติปีนี้
17178 คน
สถิติทั้งหมด
475052 คน
IP ของท่านคือ 34.204.52.4
(Show/hide IP)
ลิงค์ ประชาสัมพันธ์


facebook
Untitled Document
ข่าวรับสมัครงานราชการ
ผังการปฏิบัติงานกลุ่มงาน

  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
ตรวจเยี่ยม ร.ร.วัดพระธาตุน้อย ร.ร.ชุมชนบ้านแม่ยะ และร.ร.บ้านเนินมะลื่น 22 มีค.62 ( 22/มี.ค./2562 )
    

นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน ร.ร.ชุมชนบ้านแม่ยะ อ.บ้านตาก ร.ร.วัดพระธาตุน้อย อ.บ้านตาก  และร.ร.บ้านเนินมะลื่น.อ.เมือง  เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2562 และได้ฝากให้ผู้บริหาร และครูช่วยกันดูแลใบไม้ ใบหญ้าในช่วงปิดภาคเรียน และฝากข้อคิดให้นักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เรื่องการเลือกเรียนต่อในสายที่ตนเองถนัด การคบเพื่อน การช่วยเหลือเพื่อนในห้องเรียน.  

แพลตฟอร์มการศึกษาอัจฉริยะ ครั้งที่ 2 ( 22/มี.ค./2562 )
    

เช้าวันที่​ 22​ มีนาคม​ 2562​ นายภิรมย์​ นิช่างทอง​ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก​เขต​1​เป็นประธานพิธีเปิดการประชุมปฏิบัติการโครงการพัฒนาและการจัดการศึกษา​ 4.0​ ศตวรรษที่​21​ สำหรับโรงเรียน​ด้วยระบบแพลตฟอร์มการศึกษาอัจฉริยะ​ ครั้งที่​ 2​ " พัฒนาระบบงานและการบริหารงานของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาในการเชื่อมโยงการใช้งานกับสถานศึกษาในสังกัด​ โดยมีคณะวิทยากรจาก​บริษัท​ ไอเวิลด์​ จำกัด​เป็นผู้ให้ความรู้แก่บุคลากรทุกกลุ่มงาน

ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน ร.ร.ชุมชนบ้านสมอโคน อ.บ้านตาก ร.ร.บ้านป่ายางใต้ ร.ร.บ้านวังไคร้มิตรภาพ 102 และร.ร.บ้านวังโพ ( 21/มี.ค./2562 )
    

นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน ร.ร.ชุมชนบ้านสมอโคน อ.บ้านตาก ร.ร.บ้านป่ายางใต้ อ.สามเงา ร.ร.บ้านวังไคร้มิตรภาพ 102 อ.สามเงา และร.ร.บ้านวังโพ อ.สามเงา เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562 และได้ฝากให้ผู้บริหารได้ตรวจเช็คสภาพอาคารเรียน บ้านพักครูที่ชำรุด เพื่อเสนอของบฯในการซ่อมแซม และฝากให้คณะครูช่วยกันดูแลใบไม้ ใบหญ้าในช่วงหน้าแล้ง ดูเรื่องปลั๊กไฟ คัตเอาท์ ถัาเลิกใช้ให้ปิด ฝากครูเวรช่วยดูรอบๆบริเวณโรงเรียนให้มีความปลอดภัยในช่วงปิดภาคเรียน และฝากเรื่องการจัดการเรียนการสอนให้เน้นในเรื่องทักษะชีวิตให้เด็กทุกคนสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เช่นการซักผ้า หุงข้าว ทำกับข้าวเพื่อให้สามารถใช้ชีวิตในสังคมได้โดยไม่ต้องเป็นภาระใคร.

ตรวจเยี่ยมร.ร.บ้านปากทางเขื่อนภูมิพล และร.ร.สว่างวิทยา ( 20/มี.ค./2562 )
    

 นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนก่อนปิดภาคเรียน  ร.ร.บ้านปากทางเขื่อนภูมิพลอ.สามเงา และร.ร.สว่างวิทยา อ.บ้านตาก และได้ฝากให้ดูแลเรื่องนักเรียนบางส่วนที่ยังอ่านหนังสือไม่ค่อยได้ และเรื่องทุพโภชนาการของนักเรียนที่มีน้ำหนักตัวต่ำกว่าเกณฑ์ เมื่อเทียบกับอายุของนักเรียน และขอขอบคุณผู้ปกครองนักเรียนที่ส่งบุตรหลานเข้าเรียนโรงเรียนใกล้บ้าน รวมถึงการที่ผู้ปกครองให้ความช่วยเหลือกิจกรรมต่างๆกับโรงเรียน.

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในการปฏิบัติงานและตรวจเยี่ยมโรงเรียนในสังกัด ( 19/มี.ค./2562 )
    

19 มีนาคม 2562 นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในการปฏิบัติงานในหน้าที่ผอ.สถานศึกษา ณ อาคารแม่ 80 สพป.ตาก เขต 1 หลังจากนั้นได้ไปตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนก่อนปิดภาคเรียน  ร.ร.อนุบาลบ้านบ่อไม้หว้า ร.ร.บ้านหนองปลาไหล และร.ร.ตชด.ค่ายพระเจ้าตากสงเคราะห์ 2 และได้ให้โรงเรียนดูแลเรื่องทุพโภชนาการของนักเรียนที่มีน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ความปลอดภัยของสถานศึกษาในช่วงปิดภาคเรียน และเรื่องเวรยาม

ประชุมทางไกลชี้แจงแนวทางการประเมินตัวชี้วัด ปี62 ( 15/มี.ค./2562 )
    

   นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 ผู้อำนวยการกลุ่มทุกกลุ่ม ร่วมประชุมทางไกล ชี้แจงแนวทางการประเมินตัวชี้วัด ตามมาตรการปรับปรุงประสิทธิภาพ ในการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2562 เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมbWAR ROOM สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน 

ร.ร.อนุบาลบ้านบ่อไม้หว้าเปิดโลกวิชาการเปิดบ้านแห่งการเรียนรู้ ( 13/มี.ค./2562 )
    

 นายวินัย เมฆหมอก รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 เป็นประธานเปิดงาน Open House 2018 เปิดโลกวิชาการเปิดบ้านแห่งการเรียนรู้ และมอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 หลังจากนั้นได้ชมการแสดงของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2  ชมกิจกรรมการเรียนรู้ตามกลุ่มสาระต่างๆ ณ โรงเรียนอนุบาลบ้านบ่อไม้หว้า อ.เมือง จ.ตาก 

โรงเรียน สพป.ตาก เขต 1 รณรงค์เลือกตั้งส.ส ( 12/มี.ค./2562 )
    

        ตามที่ได้มีพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นการทั่วไป พ.ศ.2562และคณะกรรมการการเลือกตั้งได้กำหนดวันเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นการทั่วไปในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 นั้น 
       สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 ให้สถานศึกษาทุกแห่งจัดกิจกรรม 6 สัปดาห์ประชาธิปไตยรณรงค์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งในขณะนี้มีโรงเรียนในสังกัด ได้ จัดกิจกรรม 6 สัปดาห์ประชาธิปไตย เช่น การเดินรณรงค์เชิญชวนให้่ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ส. ในชุมชนรอบๆโรงเรียน การเขียนจดหมายถึงผู้ปกครองให้ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง การให้ความรู้แก่นักเรียน และชุมชน เป็นต้น

ตรวจเยี่ยม ดูความพร้อมก่อนการสอบ NT โรงเรียนบนดอย ( 1/มี.ค./2562 )
    

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 และวันที่ 1 มีนาคม 2562 นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 พร้อมด้วยนายภิรมย์ นิช่างทอง นายวินัย เมฆหมอก รองผอ.สพป.ตาก เขต 1 ผอ.กลุ่มทุกกลุ่ม และศึกษานิเทศก์ สพป.ตาก เขต 1 เดินทางไปตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนโรงเรียนขุนห้วยตากพัฒนาศึกษา ห้องเรียนเคลื่อนที่บ้านกิ่วสามล้อและห้องเรียนสาขาดอยสอยมาลัย  เพื่อติดตามความพร้อมในการสอบ NT.ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และติดตามการดำเนินงานตามนโยบายและรับทราบปัญหาต่างๆของโรงเรียนเพื่อนำไปปรับปรุง แก้ไข และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป.

ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนโรงเรียน บ้านดงลาน ( 27/ก.พ./2562 )
    

  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 พร้อมด้วยศึกษานิเทศก์ สพป.ตาก เขต 1 ไปตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนโรงเรียน บ้านดงลาน เพื่อติดตามการดำเนินงานตามนโยบายและรับทราบปัญหาต่างๆของโรงเรียนเพื่อนำไปปรับปรุง แก้ไข และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป และติดตามความพร้อมในการสอบ NT.ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ที่จะสอบในเดือนมีนาคมนี้ด้วย.

กำลังแสดงหน้าที่ 1/77 -> [จำนวน 764 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>